Gioăng phớt cao su

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0888919555

Số lượt xem: 4000

Danh mục: cao su kỹ thuật.

Mô tả chi tiết

 

 

Gioăng cao su 

Gioăng cao su là gì?

- Gioăng cao su là sản phẩm được sản xuất từ cao su, được sản xuất hoặc gia công phục vụ cho các loại máy móc thiết bị, và các ngành yêu cầu kỹ thuật như: Công nghiệp, tàu biển, xây dựng, thủy lợi. Có tác dụng làm kín, giảm chấn, chống rung hay các công dụng theo yêu cầu đặc thù của từng vị trí.

- Gioăng phớt cao su là sản phẩm đa chủng loại được sản xuất và sử dụng rất nhiều hiện nay, được lắp ráp hầu như trong các loại máy móc, Là sản phẩm có đặc thù riêng mà không thể thay thế được bằng các chất liệu khác. Được sản xuất từ cao su với các chất liệu và kích thước đa dạng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của từng sản phẩm.

- Với hệ thống máy móc hoàn chỉnh từ khâu chế tạo khuôn mẫu (máy CNC, pháy phay, máy tiện, máy mài…..), khâu lưu hóa sản phẩm (máy luyện, máy cán, máy lưu hóa…..) đến hệ thống quản lý, công nhân kỹ thuật nhiều năm trong nghề, Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam có thể đáp ứng được tất cả các sản phẩm với các yêu câu khắt khe nhất cho các sản phẩm cao su kĩ thuật, đáp ứng tiến độ nhanh nhất, giá thành rẻ nhất thị trường, cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm nhâp từ các nước khác.

Công dụng của gioăng phớt cao su:

- Trong các loại máy móc thiết bị: gioăng cao su được dùng để làm, kín chống rung, chống bụi,....vvv

- Trong Công nghiệp: cao su chống rung, giảm chấn, khớp nối cao su, gioăng phớt các loại.

- Trong Xây dựng: Cao su có tác dụng chèn khe giãn nở, gối đỡ dầm cầu, chống rung, liên tục nhiệt, gioăng cao su chữ P, băng cản nước…. 

Các loại nguyên liệu cơ bản: 

Với mỗi yêu cầu về kỹ thuật thì có nguyên liệu khác nhau để sản xuất như:

+ Cao su NBR: Tên gốc: nitrile-butadiene rubber, hay cao su tổng hợp chịu dầu, được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien. dùng trong ống dẫn nhiên liệu, sản xuất các loại gioăng, trục cao su, cao su đặc, cao su tấm, và các sản phẩm khác mà tính chịu dầu là yêu cầu cần thiết đối với vật liệu. Ngoài khả năng kháng dầu, dầu mỏ và hydrocarbon thơm, NBR còn có khả năng chống dầu thực vật, và nhiều loại axit. Nó cũng có tính kéo giãn tốt, cũng như khả năng đàn hồi đối với lực căng và lực nén.

+ Cao su NR: Sử dụng chống mài mòn, màng cao su chịu ma sát

+ Cao su CR: Tính chất cơ học nổi bật của cao su neoprene là có thể chịu mài mòn, uốn và xoắn liên tục, chịu va đập cực tốt

+ Cao su SBR: Sử dụng làm băng tải, lót bể, làm ống cao su

+ Cao su FKM: Khả năng chịu nhiệt của cao su FKM cao từ –40 °C đến +225 °C, khả năng chịu hóa chất vượt trội, tốt nhất trong các loại hóa chất, được sản xuất các loại gioăng cao su kỹ thuật ứng dụng trong ngành công nghiệp, các loại máy móc.

+ Cao su EPDM: Có tính chất chống cháy, chịu tốt nước nóng và nước lạnh (nhiệt nóng chịu được 150 độ và nhiệt độ âm chịu tới -50 độ), do có nhiều ưu điểm liên quan tới chịu nhiệt nóng, nhiệt lạnh, cùng khả năng chịu lão hóa dưới môi trường thời tiết. Nên Tấm cao su EPDM được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nước mưa, hoặc dùng để làm gioăng làm kín cho các buồng lạnh nơi, tủ điện, hầm lạnh, các loại gioăng kính ô tô, các chi tiết cao su kỹ thuật dùng để ngăn nước trên ô tô, xe máy, xe buýt, gioăng nắp hầm tàu.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghiệp ADH Việt Nam

 Điện thoại: 0888919555 – 0916222618

 VP: Số 292 đường Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 Email: [email protected] 

 Website : https://caosu368.vn

Từ khóa:  Gioăng phớt cao su, gioăng cao su các loại,

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

0888919555
0888919555Facebook: Cao-Su-K%E1%BB%B9-Thu%E1%BA%ADt-ADH-110019897063484/?modal=admin_todo_tourZalo: 0888919555