Bọc nhựa pu

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0888919555

Số lượt xem: 9057

Danh mục: Bọc nhựa pu .

Mô tả chi tiết


Bọc Nhựa PU

Bọc nhựa PU kỹ thuật: Bọc nhựa PU, Bọc bánh xe PU, bọc sàng rung PU, chống va đập PU, phớt bằng nhựa PU, con lăn PU, băng tải PU, khuôn đổ bê tông, sáp PU, lốp xe PU, ống dẫn dầu và các sản phẩm đòi hỏi chi tiết kỹ thuật cao.

Với máy móc hiện đại và các chuyên gia hàng đầu về nhựa PU chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu về Nhựa PU kỹ thuật cho khách hàng, kể cả các nhu cầu đòi hỏi khắt khe nhất.

Các sản phẩm từ nhựa Công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi làm thiết bị cho các ngành sản xuất khác nhau, có rất nhiều loại nhựa, mỗi loại có những đặc tính và thành phần khác nhau nên các sản phẩm từ nhựa cũng rất đa dạng và phóng phú. Đặc biệt nhất vẫn là sản phẩm từ nhựa PU.

             

Bọc con lăn PU

Đặc tính nhựa PU

Nhựa PU (Polyurethane) là sản phẩm có tính đàn hồi cao hơn rất nhiều so với cao su, bền bỉ, dẻo dai, độ cứng khá rộng (từ mềm mịn đến cứng rắn).

Polyurethane là vật liệu có tính kháng dầu, kháng được nhiều loại hóa chất, chống xé rách, độ bền cao, tính kháng mài mòn tốt. So với nhựa, PU có khả năng chịu nén, chống co giãn và chống va đập tuyệt vời. Vì vậy, vật liệu nhựa PU được sử dụng rộng rãi, được thay thế cao su và nhựa trong nhiều lĩnh vực trong tương lai.

Việc đúc và gia công các sản phẩm nhựa PU có độ chính xác cao và có thể không cần dùng đén việc chế tạo khuôn mẫu nên tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất.

Phân loại Nhựa PU

Nhựa PU có 03 nhóm chính:

* Nhựa PU đổ khuôn: Là vật liệu trong quá trình gia nhiệt trước khi những liên kết hóa học vật lý bị phá vỡ thì mạch sẽ bị gẫy, vì thế vật liệu này không thể tái sử dụng. Một số đặc tính nổi bật của nhựa PU đổ khuôn như sau:

+ Độ cứng của nhựa PU đổ khuôn từ 30 – 95 ShoreA.

+ Tính đàn hồi và có độ bền cao hơn cao su rất nhiều.

+ Có độ kháng mài mòn, kháng dầu, các dung môi hóa chất và chống va đập cực tốt.

+ Độ bền nén ép cao, có khả năng phục hồi lại trạng thái ban đầu tốt.

* Nhựa PU nhiệt dẻo: Được gia công trên máy nhựa thông thường, khi được gia nhiệt trên 120 độ C sẽ mềm và có thể gia công theo kích thước cần thiết.

* Nhựa PU kết mạng ngang: Là những liên kết hóa học thực sự được hình thành theo 3 chiều không gian. Sự khác biệt chính là đối với nhựa PU đổ khuôn. Cấu trúc hóa học thực sự gồm 2 vùng chính đó là vùng cứng và vùng mềm.

Ứng dụng của nhựa PU

* Với các ưu điểm nổi bật, sản phẩm nhựa PU hiện nay ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp, ngành khai khoáng, ngành in, dệt…

- Nhựa Pu có khả năng chịu tải cao, đàn hồi tốt hơn cả cao su nên thường được ứng dụng trong các chi tiết máy, tham gia vào các quá trình vận hành máy móc lên xuống, chịu lực ép, chịu va đập, chống va đập, sử dụng để kê máy chống rung, chống ồn.

- Nhựa PU còn được dùng làm khuôn đổ bê tông, nhựa, sáp và nhất là những sản phẩm đòi hỏi những chi tiết hoa văn tinh xảo.

- PU có khả năng chống nước, chịu hóa dầu, chịu được nhiều dung môi nên thường được ứng dụng làm gioăng phớt, cupben, làm đệm kín trong máy móc.

- Do nhựa PU có tính đàn hồi, có độ cứng cao hơn cao su, giảm tiếng ồn nên có thể thay thế để làm sàng rung, băng tải, con lăn băng tải.

- Nhựa PU dùng trong kết cấu thủy lực và khí nén, cánh quạt máy bơm.

- Trong ngành in ấn, nhựa Pu dùng để làm con dấu, miếng đệm.

- Hệ số ma sát thấp, mút chống trơn trượt là đặc tính để nhựa PU thay thế cao su trong việc gia công bánh xe nâng, bánh xe cẩu, bánh xe trong nhà xưởng. Không gây ra tiếng ồn, tăng độ bám mặt đường.

- Nhựa PU còn được sử dụng để làm khớp nối, nhằm truyền động có độ bền cao, khả năng chống mài mòn tốt, độ cứng cao, có thể lên đến 95 ShoreA.

- Khả năng cách điện vượt trội, các sản phẩm nhựa PU hiện nay được sử dụng nhiều vào các ngành liên quan đến điện lực.

- Với ưu thế tỷ trọng thấp, độ mài mòn cao, nhựa PU được sử dụng rội rãi để làm các loại đế chân bàn, nút pu kỹ thuật, sản phẩm được gia công chính xác đến từng mm.

* Những điểm hạn chế của nhựa PU

Nhựa PU cũng có nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng, vì vậy việc sử dụng nhựa PU đồng thời với các sản phẩm cao su là điều cần thiết hiện nay.

Những hạn chế nổi bật của nhựa PU như:

- Kháng nhiệt kém, nhiệt độ làm việc thường xuyên của vật liệu nhựa PU là khoảng 80 độ C

- Kháng thủy phân kém hơn cao su nhiều.

- Do có độ cứng, giòn nên khi bị nứt sẽ nhanh chóng phát triển vết nứt và dễ bị vỡ

- Độ nẩy kém hơn cao su.

Một số sản phẩm nhựa PU mà chúng tôi đã sản xuất.

Chúng tôi sản xuất các loại Nhựa PU theo dạng tấm đa dạng các loại độ dày, dày từ 5mm đến 50mm, độ rộng từ 200mm đến 2m tùy theo nhu cầu khách hàng; nhựa PU dạng cây vuông, cây tròn từ phi 5 đến phi 500, chiều dài tùy theo yêu cầu công việc; hoặc nhựa PU kỹ thuật theo các kích thước và bản vẽ khác nhau mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sản xuất và gia công các chi tiết nhựa PU như khớp nối hoa khế, khớp nối mềm, khớp nối răng cưa, bọc quả lô, con lăn PU, cắt và gia công băng tải nhựa PU theo yêu cầu của khách hàng. Nhựa PU làm trong ngành in như gạt mực, ngành thép, ngành giấy, các điệm làm kín động lực, chi tiết giới hạn uốn cong, chi tiết làm cứng phần uốn cong, kẹp nâng và các loại dẫn hướng…….

Từ khóa:  Bọc nhựa pu, Bọc nhựa pu,

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

0888919555
0888919555Facebook: Cao-Su-K%E1%BB%B9-Thu%E1%BA%ADt-ADH-110019897063484/?modal=admin_todo_tourZalo: 0888919555