Bọc bánh xe cao su

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0888919555

Số lượt xem: 5703

Danh mục: Bọc cao su.

Mô tả chi tiết


BỌC BÁNH XE CAO SU

Giới thiệu sản phẩm:

Chúng tôi chuyên sản xuất và gia công bọc cao su bánh xe siêu trường siêu trọng, chịu lực lớn như xe tải hạng nặng, xe chở vật liệu hầm lò, khai thác khoáng sản, xe goong thủy điện....

Công nghệ bọc cao su bánh xe:

Sản phẩm bọc bánh xe cao su được Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam sản xuất và gia công đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao, khả năng chịu mài mòn, chịu lực lớn, thời gian sử dụng lâu.

Với k sư thiết kế, công nhận chế tạo tay nghề cao, hệ thống máy CNC làm khuôn, máy ép hiện đại, Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam đảm bảo bọc bánh xe chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường. Bánh xe bọc cao su có bề mặt đẹp, bóng nhẵn, cao su có độ mài mòn cao, giữa lớp thép và cao su có độ bám dính cực cao nên không bị bóc tách.

Tại sao phải bọc bánh xe cao su:

Bánh xe cao su qua quá trình sử dụng sẽ bị mài mòn phần cao su, bị sứt vỡ góc cạnh hoặc cao su bị lão hóa nếu thời gian sử dụng lâu. Nhưng phần cốt lõi thép vẫn không ảnh hưởng. Nếu mua bánh xe mới thì chi phí cao và gây lãng phí. Vì vậy chúng tôi nhận bọc tất cả các loại bánh xe bằng cao su hoặc PU, chỉ cần khách hàng chuyển bánh xe đã sử dụng, chúng tôi sẽ xử lý và bọc lại phần cao su, đảm bảo hình thức và chất lượng tương đương như bánh xe mới.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng và môi trường làm việc để chúng tôi lựa chọn các vật liệu cao su để bọc khác nhau: Cao su NBR, NR, EPDM, CR, FKM, ...

Được sản xuất bằng nguyên liệu cao su có độ mài mòn cao, chịu lực lớn nên các loại bánh xe cao su đặc đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, độ mài mòn cao kể cả trong môi trường nhiệt độ lớn, không bị bong dộp trong quá trình sử dụng, trường hợp sau khi sản xuất không đạt yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí cho khách và nghiên cứu tiếp theo để sản phẩm sẽ đạt chất lượng hơn.

Ngoài bọc cao su bánh xe, chúng tôi còn gia công các loại rulo, con lăn, bánh xe bằng nhựa PU với kích thước theo yêu cầu.

Các sản phẩm khác:

Chúng tôi còn sản xuất tấm cao su các loại như:

-Tấm cao su chịu dầu.

-Tấm cao su liên tục nhiệt.

-Tấm cao su bố vải.

-Tấm cao su chịu lực.

-Tấm cao su chịu mài mòn.

-Tấm cao su chống trượt.

-Tấm cao su chống mỏi.

Và các mặt hàng cao su kỹ thuật (gioăng, phớt….)  cũng như vật tư ngành giao thông (gờ giảm tốc cao su , chặn lùi cao su, ốp cột cao su).

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá bọc bánh xe cao su với giá cạnh tranh nhất.

 

Từ khóa:  Bọc bánh xe cao su, Bọc bánh xe cao su,

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

0888919555
0888919555Facebook: Cao-Su-K%E1%BB%B9-Thu%E1%BA%ADt-ADH-110019897063484/?modal=admin_todo_tourZalo: 0888919555