cao su kỹ thuật

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0888919555

Số lượt xem: 366

Danh mục: cao su kỹ thuật.

Mô tả chi tiết

 

 

Cao su kỹ thuật

Cao su kỹ thuật là gì?

Cao su kỹ thuật là sản phẩm được sản xuất từ cao su, được sản xuất hoặc gia công phục vụ cho các ngành yêu cầu kỹ thuật như: Công nghiệp, tàu biển, xây dựng, thủy lợi. Có tác dụng làm kín, giảm chấn, chống rung hay các công dụng theo yêu cầu đặc thù của từng vị trí.

Cao su kỹ thuật là sản phẩm đa chủng loại được sản xuất và sử dụng rất nhiều hiện nay, ngày càng không thể thiếu cho sự phát triển nền kinh tế. Là sản phẩm có đặc thù riêng mà không thể thay thế được bằng các chất liệu khác. Được sản xuất từ cao su với các chất liệu và kích thước đa dạng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của từng sản phẩm.

Với hệ thống máy móc hoàn chỉnh từ khâu chế tạo khuôn mẫu (máy CNC, pháy phay, máy tiện, máy mài…..), khâu lưu hóa sản phẩm (máy luyện, máy cán, máy lưu hóa…..) đến hệ thống quản lý, công nhân kỹ thuật nhiều năm trong nghề, Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam có thể đáp ứng được tất cả các sản phẩm với các yêu câu khắt khe nhất cho các sản phẩm cao su kĩ thuật, đáp ứng tiến độ nhanh nhất, giá thành rẻ nhất thị trường, cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm nhâp từ các nước khác.

Công dụng của cao su kỹ thuật:

- Trong Công nghiệp: Gioăng cao su kỹ thuật làm kín, cao su chống rung, giảm chấn, khớp nối cao su, gioăng phớt các loại.

- Trong Xây dựng: Cao su có tác dụng chèn khe giãn nở, gối đỡ dầm cầu, chống rung, liên tục nhiệt, gioăng cao su chữ P, băng cản nước…. 

Phân loại cao su kỹ thuật:

- Phân loại theo kích thước: Cao su kỹ thuật được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào vị trí và yêu cầu sản phẩm cần đạt được.

- Phân loại theo nguyên liệu: Với mỗi yêu cầu về kỹ thuật thì có nguyên liệu khác nhau để sản xuất như:

+ Cao su NBR: Sử dụng cho các yêu cầu chịu dầu

+ Cao su NR: Sử dụng chống mài mòn, màng cao su chịu ma sát

+ Cao su CR:

+ Cao su SBR: Sử dụng làm băng tải, lót bể, làm ống cao su

+ Cao su FKM:

+ Cao su EPDM: Sử dụng cho các yêu cầu chống hóa chất

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá cao su kỹ thuật với giá tốt nhất thị trường

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2692690
Đang online: 8
0888919555
0888919555Facebook: Cao-Su-K%E1%BB%B9-Thu%E1%BA%ADt-ADH-110019897063484/?modal=admin_todo_tourZalo: 0888919555