Tấm cao su bố vải

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0888919555

Số lượt xem: 6336

Danh mục: Tấm cao su.

Mô tả chi tiết


Tấm Cao Su Bố Vải

Tấm cao su bố vải là gì:

 - Là loại Tấm cao su có lớp bố vải đan xen vào giữa lớp cao su, 1lớp hoặc nhiều lớp bố vải tùy vào sản phẩm và mục đích sử dụng, có thể là các loại vải sợi, vải mành, hay vải sợi nylon tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nhằm mục đích tăng độ chịu lực, độ mài mòn, tăng độ kháng rách, làm tăng độ bền của sản phẩm.

Tác dụng của tấm cao su bố vải:

- Tấm cao su bố vải có khả năng chịu lực, chịu mài mòn, kháng rách tốt, tỷ lệ co giãn theo chiều dọc và chiều ngang thấp, không thấm nước, giảm chấn, chống va đập, ít bị lão hóa theo thời gian. tấm cao su bố vải được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp, thủy điện, xây dựng dầu khí được sử dụng làm băng tải, làm gioăng phớt, trải sàn giảm chấn, kê chân máy chống rung…..

Sản xuất Tấm cao su như thế nào:

- Với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, các loại máy ép nhỏ ép các sản phẩm kỹ thuật và máy ép khổ lớp chuyên ép tấm và đệp va. lực ép lên đến hơn 1.000 tấn, khổ rộng 2,5mm chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về tấm cao su bố vải, các sản phẩm giảm chấn, gioăng phớt, các sản phẩm kỹ thuật có bố vải…  

- Nguyên liệu đầu vào được nhập từ nước ngoài và trong nước được chọn lọc kỹ càng, keo bám dính tốt nên sản phẩm Tấm cao su có bố vải do Công ty sản xuất ra ảm bảo độ bám chắc giữa các lớp vải và cao su, tấm có khả năng chịu lực cực tốt, không bị xé rách theo chiều dọc cũng như chiều ngang. Giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

- Các kích thước tấm cao su bố vải thông dụng 2mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm,30mm, khổ rộng 1m, chiều dài tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với những yêu cầu sản phẩm kích thước bản rộng lớn lên tới 2,5m chúng tôi vẫn có thể sản xuất nhanh chóng, sản phẩm bền đẹp theo thời gian.sản phẩm công ty ADH sản xuất hiện tại được khách hàng bầu chọn là nhà sản xuất và phân phối tấm cao su bố vải số 1 tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền nếu không đạt yêu cầu khách hàng đưa ra. 

Ứng dụng trong thực tế:

Cao su bố vải được sử dụng nhiều để lót sàn, kê máy, kê các vật có lực nặng, để làm băng tải cao su, bọc con lăn cao su, rulo băng tải. Hoặc được sử dụng để giảm chấn, chống va đập, chống rung, giảm tiếng ồn.

- Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại Tấm cao su, Tấm cao su lõi thép, tấm cao su chịu lực, chịu mài mòn, tấm cao su liên tục nhiệt, tấm cao su chống trượt, tấm cao su chịu dầu, tấm cao su liên tục nhiệt ... sản xuất theo đơn đặt hàng. Có các kích thước đa dạng, chất lượng tùy theo nhu cầu sử dụng, giá cả tốt nhất thị trường.

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá tấm cao su bố vải với giá cạnh tranh nhất.

Công Ty TNHH Công Nghiệp ADH Việt Nam

 Điện thoại: 0888919555 – 0916222618

 VP: Số 292 đường Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 Email: [email protected] 

 Website : https://caosu368.vn

Từ khóa:  Tấm cao su bố vải, cao su bố, bố cao su, giá tấm cao su bố vải,

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

0888919555
0888919555Facebook: Cao-Su-K%E1%BB%B9-Thu%E1%BA%ADt-ADH-110019897063484/?modal=admin_todo_tourZalo: 0888919555